Giảm giá 50%
 • Giá cũ: 2.100.000
 • Giá mới: 1.050.000

Sản phẩm độc đáo, tạm biệt xuất tinh sớm và phục hồi tăng cường sinh lực với Ultimate D**

 Ultimate D** Cải thiện mọi mặt đời sống chăn gối cho mọi lứa tuổi : 

+ Phục hồi sinh lực, tăng cường sinh lý cho nam giới và tăng kích cỡ đường kính dương vật tức thì.

+ Giúp kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm và trẻ hóa cấu tạo da quy đầu.

+ Đảm bảo tình trạng cương dương lâu dài cho phái nam.

+ Trẻ hóa cấu tạo lớp da quy đầu giúp gia tăng cảm xúc khi cọ sát.

+ Tăng kích thước đường kính dương vật tức thì.

+ Mang đến đời sống chăn gối vợ chồng chất lượng và khả năng quan hệ bền bỉ.

Thuốc Xịt Ultimate D** Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Cho Nam Giới Ultimate D** là một dạng thuốc xịt thế hệ thứ II ( version 2 ) có tác dụng chống xuất tinh sớm và phục hồi sinh lực tăng cường sinh lý cho nam giới nhờ tinh chất Korea Gingseng, được sản xuất tại UK và USA. Ultimate D** có tác dụng gây tê dương vật làm cho nam giới bị giảm các tín hiệu kích thích lên não, giúp nam giới chủ động trong chuyện ấy.Hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe nam giới với đẳng cấp 2 SAO .
đặt mua
giảm giá 50%
Ultimate D** - Giải Pháp Có Lợi Cho Đời Sống Chăn Gối

Tinh chất Korea Gingseng hàm lượng cao 3000mg giúp phục hồi tăng cường sức khỏe sinh lý mà khoa học đã kiểm chứng và thực nghiệm lâm sàng thực tế.             

Hoạt chất gây tê cục bộ tạm thời giúp trì hoãn xuất tinh cho nam giới hiệu quả. Tuyệt đối an toàn sức khỏe con người không tác hại ảnh hưởng lên tim mạch như các dòng sản phẩm cùng loại.

Các hoạt chất hoạt động bên trong và bề mặt giúp mở rộng thể hang giúp máu lưu thông tốt tác dụng tăng đường kính dương vật tức thì khi sử dụng và trẻ hóa lớp da quy đầu của dương vật.

Dung tích 20ml gấp đôi và siêu tiết kiệm cho kinh phí sử dụng cho giải pháp chăn gối. Sử dụng lên tới 6 tháng, một lợi ích đáng lưu ý khi mua sản phẩm chất lượng.

 

Ultimate D** Sản Phẩm Cho Quý Ông Đỉnh Cao

Ultimate D** - dành cho những người có sức khỏe thể trạng suy yếu muốn phục hồi nhanh chóng khi có nhu cầu quan hệ chăn gối giữ gìn hạnh phúc gia đình vợ chồng.

Ultimate D** - dành cho những quý ông chưa đến chợ đã hết tiền bao gồm xuất tinh sớm và không làm chủ Cương Dương nhằm đáp ứng nhu cầu cho đối tác phòng the. Ultimate D** - dành cho những người muốn tăng kích thước tức thì khi sử dụng với hình dáng cậu nhỏ đầy gân guốc uy lực khi chiến đấu. Ultimate D** - dành cho những người muốn quan hệ 2 đến 4 lần trong một đêm hoặc quan hệ với  nhiều người cùng một lúc vẫn không mỏi mệt.

 

Nhận xét người dùng đã mua sản phẩm
' Mua Ultimate D** để dùng thử nhưng không ngờ kết quả lại hết sức ấn tượng, ngoài sức mong đợi. Dương vật bắt đầu cương cứng sau khi xịt được 5 phút và kéo dài tình trạng này bao lâu theo ý muốn. Thỏa mãn cùng 2 em gái xinh tươi đến sáng vẫn cảm thấy cơ thể khỏe không hề mệ một chút nào. Bravo'
Hưng, 25t
'Chúng tôi quyết định mua sản phẩm chai xịt này về cho ông xã dùng thử. Đáng ra không nên mua chất kích thích, nhưng cho đến khi chúng tôi đọc bài viết về Ultimate D**. Sản phẩm "thử nghiệm" đã mang đến những thăng hoa về đời sống chăn gối. Ông xã có vẻ rất sung mãn với sản phẩm này, cảm giác mạnh mẽ còn hơn lúc mới cưới nhau về. Chúng tôi xem nó như là một bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình".
Hương, 35t
'Ở độ tuổi của tôi ai cũng gặp rắc rối về cuộc sống chăn gối và thật khó để tìm được sản phẩm phù hợp do thể trạng sức khỏe kém. Ultimate D** thực sự có giá trị phục hồi tăng cường sức khỏe sinh lý đáng kể khi sử dụng nhờ có Nhân Sâm. Bạn sẽ không còn gặp bất kỳ trở ngại nào về vấn đề sức khỏe và trở về ngay thời trai trẻ, ý kiến của cá nhân tôi !'
Tuấn, 52t
Chuyên gia sức khỏe sinh lý khuyên dùng Ultimate D**
'Tôi khuyên dùng Ultimate D** cho tất cả bệnh nhân của tôi, những người đang ca thán về vấn đề sinh lý phái mạnh. Kết quả tức thì và hết sức hiệu nghiệm, dương vật cương cứng mạnh mẽ mà lại không có những vấn đề tiêu cực với hệ tim mạch. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác động rất tốt cho sức khỏe tổng thể nam giới, củng cố hệ thần kinh, thúc đẩy sinh lực phái mạnh đồng thời giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Ultimate D** tác dụng mạnh mẽ và lâu dài'.
Marek Glezerman, Bác sĩ - chuyên gia sức khỏe nam giới
Bình luận
Vận chuyển và thanh toán
Bạn sẽ nhận Chai thuốc xịt Ultimate D** kéo dài quan hệ phục hồi tăng cường sinh lý cho nam giới trong vòng 2-3 ngày sau khi đặt hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
Cách đặt mua Chai thuốc xịt Ultimate D** kéo dài quan hệ phục hồi tăng cường sinh lý cho nam giới ?
 • Điền vào
  đăng ký mua hàng
 • Miễn phí vận chuyển
  TP.HCM và Hà Nội
 • Thanh toán cho sản phẩm
  khi giao hàng
 • *giá đặc biệt
  1.050.000
 • giá cũ
  2.100.000
Để lại yêu cầu bằng cách điền vào mẫu. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại.
TƯ VẤN VIÊN SẼ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
Phí vận chuyển : 30.000
Tổng giá : 1.080.000